ĐOÀN THANH NIÊN – UBH.LHTN VIỆT NAM XÃ AN SƠN – CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC

ĐOÀN THANH NIÊN – UBH.LHTN VIỆT NAM XÃ AN SƠN
TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC VỀ
CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NĂM 2020
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ (2020 – 2025), chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020).
Nhằm nâng cao kiến thức cho đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, trong sáng ngày 15/11/2020 tại hội trường UBND xã An Sơn, Đoàn Thanh Niên – UBH.LHTN Việt Nam Xã đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã; buổi tập huấn, tuyên truyền do đồng chí Đoàn Duy Tân chuyên viên phòng Tài Nguyên và Môi trường Thành phố Thuận An triển khai với các nội dung thiết thực như, hướng dẫn phân loại rác tại nguồn, tuyên truyền ứng phó với biến đổi khí hậu. Ngay sau lớp tập huấn, đông đảo ĐVTN trên địa bàn xã đã tổ chức ra quân vệ sinh Nhà bia ghi danh liệt sĩ xã và vệ sinh “Tuyến đường hoa tri ân” An Sơn 27, qua hoạt động đã thu hút 100 ĐVTN tham gia.

dv