ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN SƠN – NHIỆM KỲ 2024-2025

🌼🌼🌼LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN SƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2024-2025🌼🌼🌼
🍀🍀🍀Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2024-2025.
☘️Căn cứ vào chương trình năm học và tình hình thực tế của Liên đội☘️
🌷 Chiều ngày 10/10/2024, Liên đội Trường Tiểu học An Sơn đã long trọng tổ chức “Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2024-2025”.
Đại hội rất vui mừng đón tiếp:
+ Về phía Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội xã An Sơn với sự có mặt của:
🌸 Chị Lương Kim Uyên – Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã An Sơn
+ Về phía nhà trường với sự có mặt của:
🌸 Cô Phạm Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
🌼 Thầy Nguyễn Trương Anh Khoa – Chủ tịch công đoàn cơ sở.
🌼 Cô Phạm Thị Linh – Bí thư Chi đoàn.
💕 Cô Bùi Thị Thanh Diệu Hồng – Khối trưởng khối 4
🌸 Cô Từ Lê Hạ Nguyên – Khối trưởng khối 5
🍀Tại đại hội Liên Đội đã báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2023 – 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2025, bầu chọn 07 bạn đội viên tiêu biểu vào Ban Chỉ huy Liên đội mới.
🪷Với mục đích phát triển đội viên, xây dựng liên đội vững mạnh đồng thời xây dựng môi trường học tập cho các em thiếu nhi vừa học vừa chơi và tham gia tốt các phong trào có đội ngũ đứng đầu để đảm bảo thực hiện tốt các hội thi và phong trào của Liên Đội.
May be an image of 3 people, people studying, dais and text
May be an image of 14 people, people studying, table, dais and text
May be an image of 13 people, hospital, dais and text that says "BẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG MAN MUÔN NĂM SON DAI HỘI LIEN ĐỘI TRƯỜNG TIÊU Hoc 2024-2025 AN SƠN ΝHeΜ KY 2024 2025 18 ふた.. CAMSANG"
May be an image of 12 people, people studying and text
May be an image of 7 people and people studying
No photo description available.
May be an image of 3 people, dais and text
May be an image of ‎3 people, dais and ‎text that says "‎ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM CHỈ HUY LIÊN CHIHUYLIÊNDÓ ĐỘI FOEVONG S0E BO/Mal/do.cm VG o NIUNnEREB TRƯ स HỘI LIÊN ĐỘI TIẾU Hoc AN SƠN Ky 2024 2025 ngày 1 01 tháng nàm 2024 T THUNGPHIEU PHIEU SP تززود‎"‎‎
May be an image of 3 people, dais and text
No photo description available.
May be an image of 2 people, flower and text