LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

🌺 Tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 05/09/2023 trường Tiểu học An Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2024 và phát động chủ đề công tác Đội ” Thiếu nhi Thuận An chăm ngoan, học tốt, tiếp bước cha anh”.

🌺 Với sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo địa phương và PHHS , trường Tiểu học An Sơn đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới, hân hoan chào đón các em học sinh đầu cấp.

🌺 Một năm học mới lại bắt đầu, chúc toàn thể các em học sinh thật nhiều sức khỏe, thật nhiều năng lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Chúc toàn thể giáo viên trường thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, tận tâm và nhiều yêu thương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường.

🌺 Cuối cùng, chúc một năm học mới thành công và đạt nhiều thành tích.