Video: “THANH XUÂN GỬI LẠI MÁI TRƯỜNG”

🌹Kỷ niệm 𝟒𝟎 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam🌹
🍀𝟐𝟎/𝟏𝟏/𝟏𝟗𝟖𝟐 – 𝟐𝟎/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐🍀

👨‍🏫 Nghề dạy học là nghề được ví là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Cái nghề mà người thầy, người cô mang tri thức quý giá đến cho các thế hệ.

👩‍🏫Chẳng biết từ bao giờ, người ta đã yêu quý gọi những người thầy, người cô là những người lái đò thầm lặng – những người lái đò cần mẫn, kiên nhẫn chèo lái con thuyền tri thức mà không ngại nắng mưa, mệt nhọc. Với tất cả những tình thương và lòng nhiệt huyết ấy, thầy cô đã đưa bao chuyến đò cập bến bờ an toàn, dẫu cho mái tóc đã bạc màu hơn vì bụi phấn, khuôn mặt cũng đã hằn in những dấu ấn của thời gian.

🌺 Mỗi năm vào tháng 11 lại có một ngày để các thế hệ học sinh nhớ về và tri ân những người thầy cô yêu quý của mình – Ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

📖 Gửi những lời biết ơn sâu sắc – Gửi những lời chúc sức khỏe – Gửi những tình yêu thương đến toàn thể giáo viên trên khắp đất nước Việt Nam vì đã dành cả thanh xuân, dành tất cả nhiệt huyết để hoàn thành xứ mệnh cao cả “Trồng người”.